Bạn cần bao nhiêu tiền để mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại

Kính chào quý bạn và quý vị thân mến

Nếu bạn muốn khởi nghiệp với ngành nghề phụ kiện điện thoại, thì bận cần chuẩn bị những gì. Ở bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến các bạn về kinh nghiệm cần bao nhiêu vốn (tiền) để mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại nho nhỏ. Để bắt đầu con đường kinh doanh của mình.

Chúng ta bắt đầu đi vào phần chính thôi nào:  kế hoạch để bạn mở một SHOP PHỤ KIỆN hết bao nhiêu tiền như sau:

** Trước hết xin lưu ý: Thông tin sau chỉ mang tính tham khảo:
Mở phụ kiện với số vốn chỉ 20 triệu

Với mức này thường được các bạn trẻ hay lựa chọn và tầm chi phí của mình và để hiểu hàng. làm quen với mặt hàng, các mã hàng khi mới thành lập, chuyển nghề, Hoặc kinh doanh bán lẻ hệ thống Thương mại điện tử.
Với mức 20 triệu thì sao nhỉ: Theo Mình Rất thông minh và Tinh tế cho tư duy kinh doanh TMĐT (Online)
Với mức đầu tư này sẽ cho bạn những sản phẩm cơ bản với số lượng chống cháy. Với sự hỗ trợ nhanh và vận chuyển giao hàng nhanh thì các bạn kinh doanh cũng không cần lo lắng về nguồn hàng cấp mỗi khi có đơn hàng lớn. Bạn có thể alo trực tiếp cho chúng tôi. Để có một cái giá tốt nhất.

Điều quan trọng nhất là bạn nên biết nhập những sản phẩm như thế nào để tránh bị tồn kho. Vấn đề này bạn có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với kinh nghiệm 3 năm của mình.  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tránh khỏi những rủi ro nhiều nhất có thể. Tuy nhiên trong quá trình kinh doanh thì sẽ có những tình huống không ngờ trước được. Nên mọi tư vấn đều dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi bên cạnh đó khả năng nhạy bén, tư duy sản phẩm thị trường của bạn cũng hết sức quan trọng. Kinh doanh mà: Ai mà chả có lúc thất bại. Quan trọng bạn đứng dậy ở đâu.

Còn về nguồn hàng bạn có thể yên tâm nhập tại Công ty chúng tôi – Địa chỉ bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể xem báo giá linh phu kien dien thoai gia si của chúng tôi.

Một lần nữa cám ơn tất cả các bạn !

Thông tin không thể thiếu cho bạn
– Bạn có thắc mắc về hàng hóa: Xin liên hệ
– Bạn cần tư vấn mở shop phụ kiện: Xin liên hệ
Liên hệ chính: Hotline: 0976 282898

Trả lời

0976.282.898