Có nên khởi nghiệp trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại

Năm 2017 đánh dấu một năm Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, công ty khởi nghiệp. Không nằm ngoài xu hướng. Rất nhiều bạn trẻ cũng đang muốn thử sức bản thân mình. Trong rất nhiều lĩnh vực, thì ngành công nghệ là nhiều hơn cả. Trong đó phụ kiện điện thoại là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, muốn tập kinh doanh buôn bán.

Lý do tại sao ư? Vì vốn kinh doanh ít, lợi nhuận cao và ít bị tồn kho. Các bạn có thể chỉ cần bỏ ra 1 triệu, 2 triệu để nhập một số mặt hàng bán chạy về để test thị trường mà không sợ tồn kho ví dụ như: củ sạc, cốc sạc, cáp sạc, tai nghe, hay một số bạn có kỹ thuật có thể nhập thêm pin về. Đặc biệt phụ kiện của 2 hãng điện thoại nổi tiếng và được nhiều người ở Việt Nam dùng nhiều hơn cả là Apple và Samsung.

Vậy nguồn hàng ở đâu ư ? Một lời khuyên cho các bạn khi mới bắt đầu các bạn nên lấy trực tiếp từ các đầu buôn lớn ở Hà Nội hay TPHCM. Sau một thời gian các bạn có thể tham khảo giá ở bên Trung Quốc. Nhưng đòi hỏi các bạn phải nhập được với số lượng rất lớn. Thì các bạn mới có thể có giá tốt được. Còn nhập với số lượng vừa phải thì tốt nhất các bạn nên nhập ở Việt Nam còn hơn. Vì một số đầu buôn lớn ở Hà Nội họ bán ngang giá thậm chí rẻ hơn so với một số bạn nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Vì sao ư? Vì họ nhập với số lượng cực lớn và làm việc trực tiếp với các xưởng. Còn các bạn nếu có sang Trung Quốc thì các bạn chỉ có thể sang được đến chợ mà thôi. Các bạn không thể vào xưởng được.

Cuối cùng chúc các bạn trẻ sẽ bản lĩnh và thành công. Mọi thắc mắc về lĩnh vực phụ kiện điện thoại các bạn có thể liên hệ với số Hotline 0976282898 để được tư vấn miễn phí nhé .

Trả lời

0976.282.898