Phụ kiện xa xỉ của Note 5 và S6 EDGE

Samsung kết hợp với nhãn hiệu đá quý Swarovski và nhãn thời trang Montblanc sẽ cho ra đời phụ kiện xa xỉ dành cho Galaxy Note 5 và S6 Edge+.

ngam galaxy s6 edge+ va galaxy note5 voi phu kien xa xi hinh 0
Note 5 và S6 Edge nạm pha lê Swarovski … 

 

ngam galaxy s6 edge+ va galaxy note5 voi phu kien xa xi hinh 1
… Và bao da 

Với một số mẫu điện thoại cao cấp, Samsung đã hợp tác cùng các thương hiệu xa xỉ cho ra các phụ kiện với chất liệu đắt giá. Đầu năm nay, Samsung và 2 thương hiệu Swarovski và Montblanc đã cho ra những phụ kiện cao cấp dành cho Galaxy S6 và S6 Edge. Mới đây, Samsung tuyên bố bộ đôi “bom tấn” của 2015 – Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ cũng sẽ có những phụ kiện xa xỉ như vậy.

Phụ kiện Montblanc dành cho Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5 bao gồm 2 bao điện thoại bằng da, một với đường vân nổi và một với dạng mai rùa, cả thảy đều được trỗ thủ công bởi nghệ nhân Mo Coppolettta. Để quan sát kỹ hơn về phụ kiện Montblanc dành cho Note 5 và S6 Edge+, mời xem video đính kèm.

Trong khi đó, Swarovski, một đối tác lâu năm khác của Samsung, cũng tuyên bố 2 bao điện thoại quý dành cho 2 phablet của Samsung. Một gọi là Crystal Silver, đính 1.3000 viên pha lê và được nạm cho cả Note 5 lẫn S6 Edge+. Một loại vỏ khác – một phần trong bộ sưu tập Edelweiss của Swarovski – dùng pha lê trên lớp vỏ trong và sẽ chỉ có trên model màn hình cong Galaxy S6 Edge+.

Phụ kiện Swarovski và Montblanc dành cho Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ sẽ chỉ có tại một số nhà nước lựa chọn. Ở thời khắc này, Samsung và 2 đối tác chưa tiết lộ gì về giá phụ kiện, nhưng không hy vọng là chúng sẽ có giá dễ chịu.

Liệu nhà phân phối nào sẽ là đơn vị bán buôn phụ kiện xa xỉ phẩm này tại Việt Nam

 

 

Trả lời

0976.282.898